Khoe nửa vòng 1 Ngân 98 khiến cđm điên đảo

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 1

Khoe nửa vòng 1 Ngân 98 đang là chủ đề nóng hiện nay đang được cộng đồng mạng điên đảo tìm kiếm. Thế nên hôm nay chúng ta lại cùng chiêm ngưỡng lại bộ ngực đồ sộ của hot girl sinh năm 1998 với tỷ lệ kèo nhà cái nhé.

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 2

Mốt mặc khoe chân ngực của hot girl Thái Lan được ưa chuộng

Thời gian vừa qua mốt áo khoe chân ngực của Ngân 98 đang là trend. Khiến chị em châu Á “điên cuồng”, không chỉ riêng ở Thái Lan, Trung Quốc mà lan sang cả Việt Nam. Đương nhiên xu hướng thời trang này thì người đi đầu chính là giới người mẫu, ngôi sao làng giải trí. Điển hình ở Hollywood thì cô béo đáng yêu Ariel Winte; Rihanna; Bella Thorne; Bella Hadid; Lady Gaga; Kendall Jenner; Gigi Hadid và cả Nicky Minaj… là những người tiên phong và thường xuyên mặc loại áo crop-top ngắn cũn cỡ lộ nguyên vòng 1 đồ sộ.

Tại Việt Nam thì dàn hot girl nóng bỏng hay người đẹp như Ngân 98; Yaya Trương Nhi; Linh Chi; Hương Giang Idol… khiến cộng động mạng phát sốt khi mặc mốt trên. Theo như anh chàng stylist trẻ Benny Vick chia sẽ thì : “với hot trend này thì nhiều người sẽ thấy nó đẹp và rất thời trang. Tuy nhiên trái ngược thì một số người lại cho rằng nó quá hở hang… và mọi người đánh giá sao thì tùy thuộc vào tư duy và cách nhìn nhận riêng của mỗi người. Trong thời trang thì sẽ luôn luôn có sự thay đổi để phù hợp. Kể cả xu hướng thời trnag này cũng vậy. Thế nên sẽ có nhiều người chào đón và ưa thích nó thì là chuyện dễ hiểu.”

Đơn cử như việc khoe nửa vòng 1 Ngân 98 thì Benny Vick cũng cho biết :” việc các cô nàng mặc áo khoe nữa vòng ngực sẽ rất gợi cảm. Tuy nhiên chỉ vì quá khứ của Ngân 98 hay Benny Vick quá ồn à mà Benny Vick không thể đánh giá cao phát ngôn của cô

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 3

Stylist Benny Vick cũng có đánh giá thêm về kiểu áo khoe chân ngực này chỉ phù hợp với một số ít người :“ Đặc biệt loại áo này chỉ phù hợp với một số người có có vòng 2 cân đôi và vòng 1 phải hấp dẫn”, anh nói thêm.

Tuy nhiên, đối với một hot girl hay người đệp có khuôn ngực quá đẫy đà nhưng lại cố tình chọn mặc những chiếc áo crop-top quá ngắn thì sẽ gây ra hình ảnh vô cùng phản cảm lỗ liễu. Đặc biệt “giữa ranh giới gợi cảm và phản cảm khá gần. Chính vì vậy mọi thứ cần phải ở mức độ vừa phải, phù hợp với hoàn cảnh thì nó sẽ trở nên tuyệt vời”, theo stylist.

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 4

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 5

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 6

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 7

Với những chiếc áo chỉ dài khoảng 20cm cùng cảm hứng khoe nữa ngực được các nhà thiết kế biến tấu trở thành nhiều kiểu váy hay áo khác nhau. Điển hình với những đường cut-out linh hoạt trên một chiếc váy có thể tạo thành những thiết kế thời trang lạ mắt nhưng vẫn được ủng hộ.

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 8

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 9

Khoe nua vong 1 Ngan 98 khien CDM dien dao hinh anh 10

Bạn thấy đấy mốt khoe nửa vòng 1 Ngân 98 hay của các sao nổi tiếng hiện nay khiến CĐM trở nên gay gắt giữa việc gợi cảm hay phản cảm thôi mà. Nhưng dù sao đối với anh em tại trang cược uy tín chúng ta cứ khoe vậy càng đã con măt hơn phải không nào !!

Nguồn: 7m