Hotgirl ảnh sexy Lukkana Aum bị dính án phải ngồi tù vì bạo hành

Hotgirl ảnh sexy Lukkana Aum sinh ngày 05.04.1983, tại Thái Lan. Cô thường được gọi là Aum, chiến thắng giải Super Model 2000 là bước ngoặt đầu tiên để đưa cô tới gần với showbit và điện ảnh. Cô là biểu tượng nóng bỏng của truyền hình Thái Lan, có tham gia đóng trong các bộ phim như: Dead Bite, Train of the dead, The Tesseract, Nut Kub Nut, Demonic Beauty… Nhưng theo ghi nhận của M88.com bộ phim đem tới sự nổi tiếng nhất của cô là phim điện ảnh Kan Kor Kad (2011).

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 1

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 2

Cô đang là cái tên được chú ý trên khắp phương tiện truyền thông của Thái Lan đặc biệt cả châu Á. Tuy nhiên, cô và người bạn trai của mình lại có liên quan tới vụ đánh đập con của một vị tướng lĩnh trong quân đội của Thái Lan. Vụ việc được xem là khá nghiêm trọng, và cô buộc phải bị tạm giam vài ngày để tiến hành điều tra.

> NÊN XEM:

Bộ ảnh nóng Lưu Tịnh Di lộ núm khi ăn diện bikini

Theo tờ báo Bưu điện Bang Kok hotgirl ảnh sexy Lukkana Aum đang cùng bạn trai có mặt tại một quán rượu ở quận Chiang Mai và có mặt cùng thời điểm khi vụ con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan bị hành hung đang diễn ra, hiện tại đang chỉ huy quân đoàn 38 thuộc Quân đội đất nước xứ Chùa Vàng.

Mặc dù cô nghi ngờ dính tới phi vụ này thì nữ diễn viên Thái Làn vẫn rất đắt show chụp hình ảnh người mẫu bikini và thời trang. Không chỉ thế, cô còn nhận rất nhiều hợp đồng mời đóng phim.

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 3

Cùng ngắm nhìn hotgirl ảnh sexy Lukkana Aum qua bộ ảnh full không che:

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 4

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 5 hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 6 hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 7

Trong năm nay, hot girl sexy Aum Lukkana đa cho ra mắt một tác phẩm ấn tượng đó chính là bộ phim “The cupids series”. Sau khi thời gian bị tạm giam được thả ra, sự nghiệp của cô nàng lên “như diều gặp gió”

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 8 hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 9 hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 10

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 11

hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 12 hotgirl anh sexy lukkana aum bi dinh an phai ngoi tu vi bao hanh hinh anh 13

Cùng theo dõi thêm hotgirl ảnh sexy Lukkana Aum trên đây. Mấy anh chắc đều nổ đom đóm mắt vì cô nàng này. Thật không hổ danh là hot girl xứ chùa vàng, cho dù có đang dính tới lùm xum có nguy cơ phải đi tù nhưng cô vẫn nổi tiếng, nhận được sự ủng hộ và cùng thần thái đẳng cấp sao hạng A. Thường xuyên theo dõi kqbd 7m cập nhật nhanh tỉ số trực tuyến.